Cá Nhân Hóa Kiến Trúc Cho Bạn

Với sứ mệnh thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kiến trúc, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng tạo ra: không gian sống chất lượng, kiến tạo kinh doanh thịnh vượng, thể hiện phong cách sống thành công, từ đó tạo ra những sản phẩm kiến trúc mang đậm dấu ấn cá tính riêng của khách hàng.

1

Tư vấn khách hàng

Chất lượng thiết kế của Dezicor bắt nguồn từ quy trình thiết kế kỹ lưỡng được viết riêng cho chúng tôi. Dezicor liên tục thay đổi sửa chữa và cải tiến để quy trình thiết kế ngày càng hoàn thiện với mong muốn đem lại một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế nên công trình kiến trúc là quá trình lấy thông tin cá nhân của bạn qua một mẫu thông tin khách hàng của chúng tôi. Công trình kiến trúc mà chúng tôi được tạo ra cho bạn được hình thành từ chính những thông tin mà bạn cung cấp, nhờ đó đảm bảo sản phẩm cuối cùng là một công trình mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn.

2

Lập Programing

Với mong muốn được thấu hiểu khách hàng chúng tôi không ngại đi ngược xu hướng hiện tại, thách thức những giới hạn trong sáng tạo kiến trúc vị kỷ - những thiết kế kiến trúc nhưng mang nặng cái tôi của kiến trúc sư - bằng quy trình thiết kế rõ ràng chi tiết của riêng mình.

Để tạo ra sản phẩm cá tính của riêng bạn, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ  tiến hành phân tích, nghiên cứu về về khu đất, khí hậu, xã hội,... và những đặc điểm của riêng bạn để lập ra Programming - hệ thống nghiên cứu làm cơ sở để tạo ra một sản phẩm kiến trúc độc đáo chỉ của riêng bạn.

3

Thiết kế và đấu phương án

Sau khi hoàn thiện Programming - hệ thống nghiên cứu cơ sở, đội ngũ thiết kế năng động, nhiệt huyết của chúng tôi tiến hành bắt tay vào thiết kế tạo nên công trình kiến trúc của bạn.

 

Với 3 - 5 phương án thiết kế trải qua tiến hành "đấu phương án" với nhau để chọn ra 2 phương án tốt nhất theo những tiêu chí rõ ràng, cụ thể, đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất.

4

Trao đổi phương án

Chúng tôi sử dụng những công nghệ mới nhất để tăng hiệu suất làm việc với khách hàng như Kính thực tế ảo VR, 3D thời gian thực, video kiến trúc,... Khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm không gian kiến trúc của mình, được đi vào như thể công trình đã được xây dựng ngoài đời thực.

Với tối đa 3 lần sửa phương án, chúng tôi sẽ tiến hành thống nhất với khách hàng bằng văn bản về phương án thiết kế để tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật xây dựng.

5

Triển khai hồ sơ kỹ thuật

Những người giám sát của chúng tôi sẽ kiểm tra lần cuối cùng trước khi gói sản phẩm kiến trúc được đóng gói cẩn thận và chuyển đến tận tay khách hàng. Không điều gì làm chúng tôi vui hơn khi thấy được khách hàng của chúng tôi ngỡ ngàng vui mừng khi mở sản phẩm được gửi cho họ.

Bạn sẽ nhận được gói sản phẩm kiến trúc của chúng tôi bao gồm 2 tập hồ sơ kỹ thuật - 1 trong lúc xây dựng và 1 để lưu trữ cho những mục đích sử dụng trong tương lai. Bên cạnh 2 tập hồ sơ kỹ thuật, bạn còn nhận được một đĩa CD lưu trữ file mềm của bộ hồ sơ kỹ thuật và chúng tôi cũng có chế độ bảo hành trọn đời cho tập hồ sơ của bạn bằng việc lưu trữ trên chính thiết bị của chúng tôi. Vì vậy đừng ngại ngần khi liên hệ khi bạn lỡ làm mất hồ sơ thiết kế của mình

6

Bàn giao hồ sơ và giám sát tác giả

Chúng tôi đã hoàn thành sản phẩm của mình sau khi gói sản phẩm được gửi đến tận tay khách hàng, tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần chúng tôi mỗi khi có vấn đề về kiến trúc. Vì bạn chính là bạn của Dezicor! Và chúng tôi luôn xem công trình của bạn như của chính chúng tôi!

Về đầu trang
Hotline 0906410333